Vòng trầm bọc bạc – Đem lại may mắn cho người dùng năm 2024

vòng trầm bọc bạc

Vòng trầm bọc bạc đẹp – đem lại may mắn cho người đeo. Mua trầm hương thật cao cấp theo phong thủy mang lại may mắn tại Moon Silver. Bạn đang tìm kiếm món đồ trang sức độc đáo chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp thì không thể bỏ qua gợi ý là vòng trầm bọc bạc. Chúng tôi có rất nhiều mẫu vòng tay với nguyên liệu chính là loài gỗ quý trầm hương như vòng trầm bọc bạc, vòng trầm mạ vàng, vòng tay nữ, vòng tay nam…

Vòng trầm bọc bạc mang đến chúng ta những ý nghĩa tốt đẹp nào ?

Khi nhắc đến cái tên Trầm Hương người ta ngay lập tức liên tưởng đến một sự cao quý gì đó. Thực chất đây là loài gỗ quý được xem như bảo vật trong những 5 tôn giáo lớn như Phật giáo, Hồi giáo, Kito giáo, Thiên chúa giáo, Đạo giáo. Gỗ trầm hương với hương thơm nhẹ nhàng giúp an thần, tinh thần sảng khoái. Người ta thường sử dụng vòng tay trầm hương đeo bên mình xem như một món bảo khí. Vừa tạo nên vẻ thẩm mỹ bên cạnh đó giúp xua đuổi tà ma, mang đến những điều tốt lành.

vòng trầm bọc bạc

Vòng  trầm bọc bạc là những chuỗi hạt được mạ bạc tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Trong phong thủy những chiếc vòng này cũng chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp. Hình tròn trong thần học hay triết học được tượng trưng cho đấng tối cao. Sự tròn đầy mang đến sự hoàn hảo, trọn vẹn. Khi đeo vòng lâu ngày trên người bạn sẽ luôn tỏa ra một mùi hương thanh mát.

Vòng trầm bọc bạc – những lợi ích nó mang lại

Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi :

vòng trầm bọc bạc
Vòng trầm bọc bạc giải tỏa những năng lượng tiêu cực

Không chỉ mang tính thẩm mĩ hay tạo mùi hương quyến rũ trên cơ thể. Vòng trầm bọc bạc còn giúp người đeo giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra mùi hương trầm còn giúp tinh thần sảng khoái. Đầu óc trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc :

vòng trầm bọc bạc
Vòng trầm bọc bạc mang những ý nghĩa sâu sắc

Theo quan niệm của người Việt, mang trầm bên mình sẽ mang đến may mắn và tài lộc. Trong công việc hay đời sống sẽ luôn suôn sẻ.

Một ý nghĩa tâm linh khác mà người ta nói về vòng tay trầm có thể xua đuổi tà ma. Loại bỏ các khí độc hại có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vòng tay trầm cũng là vật dụng giúp chúng ta cảm thấy bình tĩnh. Nó nhắc nhở chúng ta luôn thể hiện lòng trắc ẩn và kiểm soát sự tức giận, thất vọng của mình.

Mùi hương trầm tao nhã xua đuổi tà ma. Chính vì vậy mà Phật Giáo đã tin tưởng và sử dụng từ hàng nghìn năm nay. Khi những linh hồn xấu xa hay xui xẻo bị xua đuổi sẽ giúp gia chủ
tăng thêm vận may.

Vòng trầm bọc bạc và tác dụng chữa bệnh :

vòng trầm bọc bạc
Vòng trầm bọc bạc và những tác dụng chữa bệnh

Vòng trầm bọc bạc có thể chữa được một số bệnh thường gặp.

Trần hương có tác dụng tiêu đờm, bổ thận long khi. Trợ giúp chức năng chuyển hóa và hấp thụ của cơ thể.Ngoài ra còn cả tác dụng hỗ trợ nhịp tim, tiêu chảy hoặc chống nôn. Thêm một tác dụng nữa là trị khó thở, hen suyễn nặng và nấc cụt.

Trầm hương vốn được sản sinh ra để tự làm lành vết thương của cây gió bầu nên nó như một thứ kháng sinh tự nhiên, có tác dụng cực tốt với con người, giúp chữa được nhiều bệnh. Khoa học phương Tây đã chứng minh rằng cơ chế hấp thụ của con người luôn luôn ưu tiên những thứ tới từ thực vật. Bởi vậy Trầm hương là thứ kháng sinh tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã sinh ra.

Chúng tôi là Moon Silver

Website : Trang sức may mắn

Facebook : Trang sức may mắn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *